Dương Lễ là ai?
Chào Bạn,

Tôi sẽ không có Ý TưởngThành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!


Tôi biết rất nhiều đồng nghiệp làm trong ngành mua bán, thi công lắp đặt camera quan sát, họ rất yêu quý tôi và xem tôi như là một người bạn, người đối tác thân tình vì tôi là một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng với tôi là, hơn ai hết, tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một người nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất. Và tôi là một người làm trong ngành thiết bị an ninh, khao khát mang lại nhiều giá trị an toàn cho mọi người, một người kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là,trong quá trình kinh doanh, tôi đã có rất nhiều khách hàng ủng hộ và tôi đã phát hiện ra rằng, vấn đề kiểm soát an ninh, an toàn cho tài sản và bảo vệ con người sẽ mang lại sự ổn định lâu dài và là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Các giải pháp an ninh mà tôi chia sẽ cho mọi người đã giúp họ bảo vệ rất tốt cho họ, tránh được những nguy cơ rủi ro xảy đến cho tài sản và những người thân yêu của họ. Vì thế, liên tục trong những năm qua tôi đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Vấn đề đó có liên quan gì đến bạn không? Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập công ty CAMERA VIỆT NHẬT, nơi chia sẻ những giá trị, tri thức, kiến thức và kinh nghiệm trong ngành Camera An ninh, camera quan sát và các giải pháp an ninh tiết kiệm hiệu quả nhất. Những năm qua tôi đã mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho mỗi cá nhân, bạn bè, gia đình, công ty và cho xã hội. Anh em trong cộng đồng yêu mến, chân tình như trong một gia đình.

Điều đáng buồn là! Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm sẽ có nhiều doanh nghiệp nữa ra đi. Nhiều doanh nghiệp giải thể đồng nghĩa với nạn thất nghiệp gia tăng và tình hình an ninh trật tự sẽ trở nên phức tạp hơn nữa. Nhiều thành phần xấu của xã hội với những hoạt động phi pháp nguy hiểm, nạn trộm cướp ngang nhiên lộng hành mà pháp luật không thể ngăn chặn được kịp thời dẫn tới những hậu quả thật sự đau lòng. Tuy nhiên, nhiều ông chủ trong gia đình, trong doanh nghiệp vẫn còn chưa nhận rỏ là mình đang lơ là trong việc bảo vệ cho bản thân và tài sản của mình.

Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào và họ vẫn không trang bị một hệ thống an ninh để kịp thời phát hiện và xử lý các rủi ro. Và vấn đề đau lòng vẫn hay xảy ra là  “MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG”.

Về cơ bản là! Những năm qua, Camera Việt Nhật chia sẻ và cung cấp nhiều giải pháp an toàn cho các khách hàng gần xa, hệ thống mà các ông bà chủ phải có dù ở nông thôn hay thành thị, bất kể ngành nghề nào cũng cần. Đó là những hệ thống Camera giám sát, camera an ninh, thiết bị báo trộm cục bộ, báo trộm trung tâm qua điện thoại, báo khói, báo cháy, báo rò rĩ gas, các thiết bị điều khiển từ xa, thiết bị điện cảm biến tự động, công tắc hẹn giờ, đèn tiết kiệm điện, phao điện kích nước, công tắc quang, thiết bị báo khách đến …

Điều bí mật ở đây là! Những giải pháp mà tôi đã chia sẽ đã được đóng gói thành những bộ sản phẩm và dịch vụ với chi phí tiết kiệm đến không ngờ. Đó là những giải pháp mà chỉ khi bạn là bạn thật sự của tôi và bạn thật sự quan tâm,   bạn mới cảm nhận được nó tiện lợi cho bạn như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên các diễn dàn: BenhVienMayTinhNet.wordpress.com, BenhVienMayTinhNet.blogspot.com, CameraSieuRe.com và BenhVienMayTinhNET.com, hoặc trên Facebook.com/BenhVienMayTinhNET, nơi có rất nhiều chia sẽ rất hữu ích. 

Một bí mật nữa là! Câu hỏi lớn là làm thế nào tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được đến 35% chi phí khi lắp đặt camera quan sát. Đó là vì tôi là nhà phân phối trực tiếp được hưởng ưu đãi với chiết khấu cao do doanh số tốt, nên tôi muốn chia sẽ lợi thế này cho các bạn.

 Check 1
Các gói lắp đặt Camera giám sát tiết kiệm cho gia đình, nhà riêng, của hàng
  Check 1
Các gói lắp đặt Camera an ninh cho công ty, nhà máy, xí nghiệp
  Check 1
Các gói lắp đặt Camera giám sát cho kho đông lạnh
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho biệt thự
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho nhà hàng, khách sạn
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho nông trại, trại chăn nuôi, trại chim yến vườn trái cây, vườn kiển
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho ShowRoom, phòng trưng bày
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho các chi nhánh ở xa
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho công trường thi công, bãi đá, xây dựng
Check 1 Các gói lắp đặt Camera giám sát cho nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ
Check 1 Thiết bị báo trộm tại chổ
Check 1 Thiết bị báo trộm về trung tâm và báo trộm qua điện thoại đi động
Check 1 Báo khói, báo rò rĩ gaz, báo cháy, báo leo rào
Check 1 Các loại thiết bị cảm biến khác như : các thiết bị điều khiển từ xa, thiết bị điện cảm biến tự động, công tắc hẹn giờ, đèn tiết kiệm điện, phao điện kích nước, công tắc quang, thiết bị báo khách đến …
Check 1 Những giải pháp an ninh khác nữa, xin bạn vui lòng liên lạc trực tiếp để được chia sẽ kỹ hơn.
Check 1  Ngoài ra, Free dịch vụ cài đặt máy tính từ xa tại đây

Tin vui là! Nhiều gia đình và các chủ cơ sở kinh doanh, giám đốc nhiều doanh nghiệp đã nhờ Camera Việt Nhật tư vấn lựa chọn các gói sản phẩm để bảo vệ họ, nhờ thế mà hạn chế rất nhiều trường hợp mất cắp, thất thoát tài sản. Ngoài ra, nhiều ông chủ cho hay, kể từ khi có camera giám sát, nhân viên làm việc chăm chỉ hơn, phong cách chỉnh tề hơn, năng suất cao và sản lượng cũng tăng. Các báo cáo sản xuất cho thấy tình trạng hư hỏng hàng hóa cũng giảm do được kiểm soát chặt hơn. Thật bất ngờ, hiệu quả rỏ ràng mà khi trải nghiệm, chúng ta mới nhận thấy.

Không chỉ giám sát nhân viên, có những ông chủ người nước ngoài, nhờ Camera Việt Nhật lắp đặt hệ thống camera quan sát tại biệt thự riêng, để khi về nước, họ quan sát ngôi nhà, vợ cùng các con thân yêu cho …đỡ nhớ. Ghi lại hình ảnh những người bạn thân yêu và những khoảnh khắc tuyệt vời.

Cuối cùng là! tất cả những chia sẻ trên các trang mạng, trên Internet hay những buổi giao lưu cùng nhau là điều tôi mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp an ninh hiệu quả nhưng phải tiết kiệm. Điều này thật sự có ích cho các bạn và các doanh nghiệp và với cả tôi khi nói tới bài toán tiết kiệm chi phí ngay trong giai đoạn kinh tế đang khủng hoảng này.

Để tham gia chính sách ưu đãi, trước tiên, mời bạn tham gia đăng ký ngay chương trình ” Ưu đãi cho doanh nhân – tiết kiệm 20% chi phí” – chương trình này được áp dụng cho các thành viên của diễn đàn này và bạn còn được một cơ hội giới thiệu thêm người thân của mình tham gia chương trình này.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất và hãy hỏi những khách hàng của tôi để biết điều đó bạn nhé. Với chính sách hổ trợ khách hàng : bảo hành 2 năm đã làm cho khách hàng yên tâm quyết định ngay.  Và một tin vui là chính những thông tin rõ ràng về sản phẩm đã làm khách hàng rất tin tưởng và làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Điều này có ý nghĩ với bạn không?
Hãy tham gia vào diễn đàn của Camera Việt Nhật  để cùng chia sẽ những điều hữu ích, giúp mang lại nhiều giá trị tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn, làm cho việc giám sát kinh doanh của bạn đơn giản hơn, lợi nhuận cao hơn, chi phí giảm nhiều hơn…

 Duong Le - Benh Vien May Tinh Net 2 Dương Lễ : Được xem là những người tiên phong trong việc chia sẽ những giải pháp camera an ninh và thiết bị báo trộm, giúp các gia đình, doanh nghiệp kiểm soát được tình hình an ninh và bảo vệ tài sản của họ… Những chia sẻ của anh đến nay đã được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ từ các thị trường camera TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước và các tỉnh miền Tây. Anh luôn tin tưởng rằng nếu có niềm đam mê và lòng tin thì người Việt Nam hoàn toàn có thể làm ra những chiếc camera chất lượng không thua kém gì các hãng nổi tiếng của nước ngoài. Và anh đang thực hiện ước mơ của mình.

Cảm ơn bạn rất nhiều.
Tìm hiểu thêm về Dương Lễ: http://DuongLe.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Dương Lễ hiện là người sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức", là trung tâm chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin: khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... Cho đến nay đã gần 16 năm, kể từ năm 2004 đến 2020, đã có rất nhiều khách hàng gần xa, đặc biệt là khu vực Thủ Đức HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ... yêu mến tin cậy.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến