Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Bệnh viện máy tính Net đã thực hiện lắp đặt hệ thống camera quan sát cho TRUNG TÂM THỂ THAO DƯỚI NƯỚC YẾT KIÊU, tại phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Camera Mỹ .com xin giới thiệu vài nét về: Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu (trước đó là CLB Yết Kiêu) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo  Quyết định số 5987/QĐ-UBNN ngày 24 tháng 11 năm 2012 của Ủy ban Nhân dân Thành phố. 


Địa chỉ của Trung tâm TTDN Yết Kiêu tọa lạc tại số 1 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Bến Nghé, Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh, tức ngay chân cầu Thị Nghè, cạnh cổng sau của khu du lịch Thảo Cầm Viên, một vị trí lý tưởng dể tìm dể thấy, hầu như ai đi ngang qua đây cũng đều biết tới Yết Kiêu.
Các học viên, sinh viên, học sinh, người dân đến để tập luyện rất đông mỗi ngày tại trung tâm Yết Kiêu.

Chức năng, nhiệm vụ:

- Tổ chức huấn luyện, đào tạo, quản lý vận động viên các đội nhóm năng khiếu thể thao dưới nước thành phố, quản lý công tác trực hồ - cứu đuối và đảm bảo quá trình đào tạo vận động viên tại Trung tâm theo đúng Quy chế đào tạo vận động viên Thành phố Hồ Chí Minh

- Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ tập luyện, hồi phục cho các đội nhóm năng khiếu tập luyện tại Trung tâm và công tác nuôi dưỡng (ăn, ở, giải trí) cho vận động viên tập huấn tập trung tại Trung tâm.


- Thực hiện các hoạt động sự nghiệp phát triển phong trào, tổ chức thi đấu theo kế hoạch hoạt động hàng năm.

- Quản lý, khai thác cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động dịch vụ theo quy định pháp luật trên nguyên tắc vừa đảm bảo cho hoạt động sự nghiệp vừa tạo thêm nguồn thu cho Trung tâm.- Ký kết đào tạo vận động viên các môn thể thao dưới nước cho các địa phương dưới hình thức hợp đồng, liên kết đào tạo, huấn luyện với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước theo quy định của Nhà nước.

- Tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch, theo hợp đồng với các đơn vị có yêu cầu, theo sự ủy nhiệm của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

- Quản lý tổ chức nhân sự, tài chính, tài sản của đơn vị theo quy định của pháp luật.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao giao. Quá trình hình thành và phát triển:

- Nằm bên dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè và Thảo Cầm Viên Saigon, tiếp giáp giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, Trung tâm TTDN Yết Kiêu (tiền thân là CLB Yết Kiêu) có thể nói là nơi có một không gian tập luyện thoáng đãng và trong lành nhất thành phố.- Câu lạc bộ Yết Kiêu được khởi công xây dựng vào năm 1969, gồm hai hồ cho môn bơi lội (50m x 22,5m x 2m) và (25m x 16m x 1,1m) và một hồ để tập chèo thuyền, có tổng diện tích khoảng 8000m2 nằm dưới chân cầu Thị Nghè và bên bờ kênh Nhiêu Lộc. Ngay từ ban đầu, CLB Yết Kiêu được đặt dưới sự quản lý của Tổng Nha Thanh niên chế độ cũ. Năm 1970, công trình được hoàn thành đợt 1 gồm hai hồ bơi và một số công trình phụ, khi đó hệ thống đèn và hồ tập chèo thuyền chưa hoàn thành xong nhưng CLB vẫn mở cửa hoạt động qua việc bán vé kinh doanh và tổ chức các giải thi đấu (khoảng từ 4 – 5 giải mỗi năm).
- Sau ngày Giải phóng, đơn vị bộ đội C12 thuộc Ban Quân Quản đóng quân trong khu vực của hồ bơi với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho cầu Thị Nghè. Năm 1976, đơn vị bộ đội C12 rút đi và giao CLB Yết Kiêu lại cho Sở Thể dục Thể thao thành phố quản lý.- Năm 1976, đồng chí Huỳnh Thiện Phước, Trưởng Bộ môn Bơi lội Thành phố Hồ Chí Minh, được điều về phụ trách CLB Yết Kiêu để tập trung vào công tác huấn luyện và tuyển chọn các VĐV bơi lội, tiếp tục duy trì và phát triển lực lượng bơi lội của Thành phố. Và kể từ thời điểm đó đến nay, CLB Yết Kiêu luôn giữ vững truyền thống là nơi đào tạo lực lượng bơi lội hàng đầu không chỉ của Thành phố mà của cả nước, đóng góp nhiều thành tích cho nền Bơi lội quốc gia. Những tên tuổi bơi lội hàng đầu quốc gia như Đỗ Như Minh, Du Tố Hà, Chung Thị Thanh Lan, Nguyễn Kiều Oanh, Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, Mai Hằng Hà, Võ Trần Trường An, Trần Duy Mỹ, Nguyễn Trọng Nghĩa, Nguyễn Ngọc Sơn, Võ Thị Thanh Vy, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thị Kim Tuyến, Trần Duy Khôi, Lâm Quang Nhật, … đều là những VĐV xuất thân từ “lò” Yết Kiêu. Các hoạt động chủ yếu của câu lạc bộ tập trung cho công tác phát hiện, tuyển chọn và huấn luyện vận động viên năng khiếu bơi lội các tuyến, đồng thời tổ chức các giải thi đấu bơi lội cấp thành phố theo kế hoạch hàng năm. Với những thành tích trong công tác đào tạo của mình, CLB Yết Kiêu vinh dự được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố vào năm 2005 và được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào năm 2007.


- Ngày 24 tháng 11 năm 2012, CLB Yết Kiêu được chuyển đổi thành đơn vị sự nghiệp công lập và được đổi tên thành “Trung tâm Thể thao dưới nước Yết Kiêu” trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao theo Quyết định thành lập số 5987/QĐ-UBNN của Ủy ban Nhân dân Thành phố.


Do nhu cầu đi dây thẩm mỹ, nên không thể kéo cáp lộ thiên trên cao được. Các nhân viên buộc phải thi công kéo cáp vào ống ngầm dưới các đường cống thoát nước để tránh việc đào đất và đục sàn bê tông.


Việc thi công lắp đặt camera được thực hiện vào ngày giữa tuần và chọn khung giờ ít khách tới để không ảnh hưởng tới khách hàng của trung tâm, đồng thời cũng dể thi công hơn


Nhân viên của Bệnh Viện Máy Tính Net đang thi công những đoạn dây trên mái nhà và đặt đầu ghi hình trong văn phòng công ty.


Hồ bơi rộng, sân đi lại lớn, nên được trang bị nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau, giúp người quản lý dể dàng quan sát các điểm trọng yếu.


Vài vị trí camera cũng được đặt trên chân đế quay, để xoay qua lại, tiết kiệm số lượng camera và và quan sát được 1 vùng rộng lớn.


Đèn pha rực sáng vào ban đêm phục vụ nhu cầu luyện tập của các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp tại những hồ bơi lớn nhỏ nơi đây.

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện
 Chúng tôi chuyên


 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An
 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho xưởng sản xuất tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương
 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho công trình xây dựng  tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện

 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà mới xây  tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương
 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng kinh doanh  tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện
 Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho quán ăn  tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương
 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho quán cà phê tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương
 • Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cơ sở kinh doanh tại Bình Chiểu, Thủ Đức và Thuận an, Dĩ An Bình Dương
Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện

Một số hình ảnh tại trung tâm thể thao dưới nước Yết Kiêu. Ảnh chụp do Camera Mỹ.com thực hiện
 • Chuyên tư vấn lắp đặt camera KB Vision - thương hiệu Mỹ
 • Chuyên tư vấn lắp đặt camera HIK Vision - thương hiệu trung quốc chuẩn Châu Âu
 • Chuyên tư vấn lắp đặt camera Questek - thương hiệu Đài Loan
 • Chuyên tư vấn lắp đặt camera Vantech - Thương hiệu nỗi tiếng của Trung Quốc
 • Chuyên tư vấn lắp đặt camera Global GF Vision - Hàng Đài Loan
Vui lòng gọi số tư vấn miễn phí: 0932.633.966
Liên hệ Google + Dương Lễ
http://CameraMy.com
Website: http://DuongLe.net
Facebook tại : https://www.facebook.com/BenhVienMayTinhNet
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net

Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến