Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

LẮP ĐẶT CAMEA GIÁ RẺ TẠI BÌNH CHIỂU, THỦ ĐỨC, TP HCM. 
GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI ĐỂ TRỘN LẪN LỘN GIỮA CAMERA CỦ VÀ CAMERA CÔNG NGHỆ HD MỚI TRÊN CÙNG MỘT ĐẦU GHI HD CÔNG NGHỆ ALL IN ONE 5 TRONG 1.Do thường xuyên giao phó cho nhân viên quản lý xuất hàng, bán hàng và nhu cầu kiễm soát an ninh vào ban đêm, chủ nhà tại cơ sở sản xuất hàng mã đã nhờ tới dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ của CameraMy.Com. Bên cạnh việc mua camera mới, khách hàng còn tận dụng được vài con camera cũ loại Analog xưa có hình ảnh mờ xấu hơn, với các camera mới. Điều này thật dể dàng vì đâu ghi công nghệ mới của chúng tôi được tích hợp công nghệ All in one tất cả trong một, chạy đồng thời nhiều loại camera khác nhau như: camera HD CVI, camera HD TVI, camera HD AHD và camera Analog, IP.
Khách hàng tiết giảm được chi phí khi nâng cấp một lúc toàn diện sẽ gây tốn kém khi chưa cần thiết, đây là một giải pháp tuyệt vời giúp tận dụng camera củ và lắp thêm được camera HD mới
Chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hàng hóa, camera chất lượng cao, bảo hành lâu đến 2 năm, góc quan sát rộng, hồng ngoại tốt nhìn xa vào ban đêm.


Nhân viên đang phụ giúp khách hàng chuyển hàng lên xe chuẩn bị giao cho khách hàng. 


Góc quan sát rộng, hình ảnh rỏ đẹp, quan sát cả sân, hành lang và cửa kho hàng, nơi thường xuyên bóc vỡ hàng hóa quan trọng.


Hành lang hẻm trước cửa nhà cũng được bố trí thêm 1 camera quan sát để cảnh giới vào các giờ nhạy cảm như giờ trưa, buổi tối ít người qua lại, tội phạm có thể dể dàng theo đó mà lợi dụng rình rập ra tay trộm cắp.


Phía sau nhà của chủ cơ sở còn có thêm 2 dãy phòng trọ, 2 camera cũng được kéo cáp đi từ nhà chính xuống đó để gia chủ tiện quan sát và quản lý khách ở trọ tại đây.


Phía sau nhà trọ, một camera được lắp trên cột điện, thông thoáng và có góc quan sát tốt thấy rỏ mồn một.Tác giả Dương Lễ
http://CameraMy.com


LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LÁI THIÊU, BÌNH DƯƠNG

Đăng ký lắp đặt camera quan sát Bình Chiểu, Thủ Đức giá rẻ
Đăng ký lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương giá rẻ
Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ, chất lượng tại Bình Dương và Thủ Đức
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net

Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến