Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

SẠP TRÁI CÂY HẠNH TIÊN - CHỢ ĐẦU MỐI NÔNG SẢN THỦ ĐỨC - LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ.

Cảnh chợ đầu mối Nông Sản Thủ Đức về khuya

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức là chợ chuyên giao sỉ các loại nông sản : rau củ quả, trái cây đủ loại cho thị trường các tỉnh và khu vực TP HCM.

Chợ Đầu Mối Nông Sản Thực Phẩm Thủ Đức là một trong ba chợ đầu mối lớn của thành phố. Chợ nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố đi các tỉnh miền Đông, miền Trung, và Tây Nguyên. Chợ nằm ngay trên các trục giao thông chính của thành phố như: Xa lộ Xuyên Á và tuyến đường sắt Bắc Nam. Có thể nói đây là nơi tập trung quan trọng của các loại nông sản, thực phẩm từ các tỉnh đổ về chuẩn bị cho việc phân phối vào các chợ nhỏ lẻ trong thành phố.

 MẤT HÀNG HÓA RAU CỦ QUẢ TRÁI CÂY TẠI SẠP - CỬA VẪN KHÓA


Sạp trái cây của chị Tiên ở chợ đầu mối hay bị mất hàng, mới đây tháng 04 năm 2013, chị Tiên lại bị mất một số trái cây như : Xoài Thái, Măng cụt, Ổi thái... Tổng cộng 10 thùng, gần 10 triệu đồng.

Chị Tiên kể : ban ngày, nhân công về hết để ngủ ngày. Chiều đến, phát hiện mất 10 thùng, cửa rào vẫn khóa, hỏi không ai biết, giữa ban ngày có trộm...

Đặc điểm của chợ là ban đêm bán hàng, ban ngày đóng cửa về nhà ngủ, bỏ sạp không ai trông coi. Chỉ có bảo vệ khu chợ lâu lâu đi tuần tra nên không phát hiện vụ trộm.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ - HỆ THỐNG ĐẦU GHI HÌNH VÀ 4 CAMERA CHO SẠP DIỆN TÍCH CHỈ CÓ 3 X 5 MÉT VUÔNG

Sau khi nghe tư vấn về lợi ích của hệ thống Camera, chị Tiên quyết định lắp ngay trong ngày, không chần chừ nữa.  VÌ CAMERA CHỈ CÓ VÀI TRIỆU, MÀ BẢO VỆ ĐƯỢC TÀI SẢN VÀI CHỤC TRIỆU. LỢI ÍCH LÀ QUÁ RỎ.Cam 1 : Nhìn ra phía trước sân chợ AToàn cảnh Sạp khi hàng đã bán hết từ khuya


 Trái cây được đóng thành từng thùng để chuyển cho thương lái

LẮP ĐẶT ADSL TẠI NHÀ RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG KHI KHÔNG CÓ SẴN INTERNET

Chị Tiên nhờ Bệnh Viện Máy Tính Net lắp đặt ADSL internet cho nhà riêng của chị gần khu chợ. Công ty Viettel đã ký hợp đồng và lắp đặt ngay cho chị để chị xem Camera qua máy vi tính khi ở nhà.CameraSieuRe.com

Tag : Lắp đặt camera quan sát, lap dat camera, camera giá rẻ, camera gia re, phân phối camera giá sỉ, phân phối camera gia si, Camera Chong Trom, Lap dat Camera Chong Trom, Lap Dat Camera GiaRe, Camera ngay dem, Camera Hong Ngoai, Camera Sieu Re, Camera Hanh Trinh, Camera Xe Hoi, Camera Quay Len, Camera Theo Doi, Camera Mini, Camera IP, IP Camera, Phan Phoi Camera Quan Sat, Phan Phoi Camera Gia Si, Camera Gia Si, Camera Giam Sat, Bang Gia Camera, Camera BinhDuong, Camera Khong Day, Camera An Ninh.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Dương Lễ hiện là người sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức", là trung tâm chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin: khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... Cho đến nay đã gần 16 năm, kể từ năm 2004 đến 2020, đã có rất nhiều khách hàng gần xa, đặc biệt là khu vực Thủ Đức HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ... yêu mến tin cậy.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến