Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013

MÔ HÌNH CAMERA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY
TẬN HƯỞNG SỰ ĐƠN GIẢN CỦA CAMERA IP 
CÓ HỔ TRỢ CÔNG NGHỆ CLOUD
Có thể bạn là :
Chủ kinh doanh ngành Camera quan sát.
Không kinh doanh camera nhưng lại muốn bắt đầu tìm nguồn hàng để bán ?
Nhưng bạn lại ngại :
-          Camera Analog đã là công nghệ cũ, dể làm nhưng hình ảnh không đẹp
-          Camera IP cho hình ảnh tuyệt vời, nhưng lại khó cài đặt, phức tạp
-          Bạn muốn nghiên cứu DÒNG CAMERA IP để giới thiệu với khách hàng, nhưng lại không biết hỏi ai ?
XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÍ ĐẠI LÝ : CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY – CLOUD
CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY CHO PHÉP BẠN QUẢN LÝ CÁC CAMERA IP MỘT CÁCH DỂ DÀNG NHẤT VÀ NHANH CHÓNG NHẤT
Hãy xem bảng so sánh sau đây : 


Nhấp vào hình để xem rỏ hơn


VẬY CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY LÀ GÌ ?

Hãy xem hình sau :Nhấp vào hình để xem rỏ hơn

Toàn bộ camera và đầu ghi hình được đưa lên quản lý bởi một SERVER chuyên dụng tại HongKong dưới sự bảo mật của một nhà cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế. Các thiết bị được nhận dạng bởi địa chỉ MAC. Bạn chỉ cần tạo Account miễn phí trên Server của chúng tôi , nhập địa chỉ MAC của từng thiết bị và truy cập Web để xem.

Và bạn có biết bí mật này chưa ?
1.      Camera của chúng tôi, cực kỳ dể quản lý, chỉ cần tạo tài khoản miễn phí trên Server : http://VDTech.tvlà có thể xem ngay qua Ipad, Iphone, Laptop mà không cần phải đau đầu cấu hình đủ thứ.
2.      Camera chất lượng hình ảnh vượt trội, sử dụng công nghệ ONVIP, tương thích với các hãng nổi tiếng như SONY, SAMSUNG, LG do đó có khả năng lắp lẫn hoàn toàn với các đầu ghi này. Đó là một tin vui cho khách hàng khi muốn tiết giảm chi phí khi lựa chọn Camera thay thế.
3.    Đã có đầu ghi hình đặc biệt có thể quản lý nhiều camera ở các nơi trên thế giới. Có nghĩa là, nếu khách hàng có nhiều Camera IP ở các khu vực khác nhau như: văn phòng Hà Nội, xưởng Miền Trung, chi nhánh HCM, Branch tại Mỹ… nhưng đều có thể đưa hình ảnh về và ghi trên cùng một đầu ghi. Điều này giúp khách hàng quản lý tập trung và tiết kiệm chi phí mua nhiều đầu ghi.
Xin hãy tham khảo bài viết trên website : CameraSieuRe.com để được hướng dẫn thêm
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT 
CAM KẾT GIÁ RẺ HƠN GIÁ CỦA NHÀ SẢN XUẤT.
XIN CẢM ƠN QUÍ ĐẠI LÝ 


Mọi chi tiết liên hệ đặt hàng, vui lòng liên lạc với Mr Dương Lễ : 0918.633.966

Hãy đến để xem DEMO tại : 1097, tỉnh lộ 43, KP2, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM.
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Dương Lễ hiện là người sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức", là trung tâm chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin: khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... Cho đến nay đã gần 16 năm, kể từ năm 2004 đến 2020, đã có rất nhiều khách hàng gần xa, đặc biệt là khu vực Thủ Đức HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ... yêu mến tin cậy.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến