Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

Lễ Niêm phong Thùng Phiếu Bốc Thăm Trúng Thưởng
CHƯƠNG TRÌNH : " MUA QUESTEK XÁCH NOVOU"


Chương trình này chỉ áp dụng cho các đại lý của chúng tôi


Buổi lễ niêm phong thùng phiếu của QUESTEK tổ chức như là 1 lời nói và 1 lời khẳng định trước mọi người, chương trình này doQUESTEK thực hiện minh bạch. Và cũng mong muốn cho mọi người thấy sự quyết tâm và nhiệt huyết của công ty QUESTEK đối với toàn thể khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý là sức mạnh để công ty QUESTEK chúng tôi vững bước phát triển.
Đại diện khách hàng và các nhân viên của QUESTEk tham dự "Lễ Niêm phong Thùng Phiếu Bốc Thăm Trúng Thưởng"


(ảnh từ trái sang phải) ông Văn Đức Phương, ông Lưu Thành Phúc, Vợ và ông Phạm Hồng Phước, ông Đỗ Tấn Định,  ông Trần Đại Đăng Khoa


Đại diện khách hàng kiểm tra thùng phiếu trước khi niêm phong
Nhân viên QUESTEk đóng dấu lên giấy  niêm phong
Đưa giấy niêm phong cho các đại diện khách hàng ký lên để bắt đầu dán lên thùng phiếu
Các đại diện khách hàng dán giấy niêm phong lên thùng phiếu
Giám đốc phân phối QUESTEk tại Việt Nam và đại diện khách hàng ký vào biên bản "NIÊM PHONG THÙNG PHIẾU BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG"

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp của MỸ

Chúng tôi cung cấp camera chất lượng Mỹ, bao công lắp đặt nhưng giá rẻ nhất thị trường camera. Chế độ bảo hành 2 năm tuyệt vời.

Giới thiệu về tôi

Ảnh của tôi
Dương Lễ hiện là người sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức", là trung tâm chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin: khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... Cho đến nay đã gần 16 năm, kể từ năm 2004 đến 2020, đã có rất nhiều khách hàng gần xa, đặc biệt là khu vực Thủ Đức HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ... yêu mến tin cậy.
Được tạo bởi Blogger.

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
Cười vở bụng với Camera Đường Phố

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến